สัตว์ทะเลลึกลับที่นักวิทยาก็ยังหาคำตอบไม่ได้

หลายคนคงเคยได้ยินกับสิ่งสัตว์ประหลาดต่างๆที่นักวิทยาก็ยังไม่สามารถหาข้อสรุงได้ว่าที่แท้จริงแล้วสัตว์ประหลาดเหล่านี้นั้นมันมีอยู่จริงหรือป่าวต่างนักวิทยาก็พากันหาข้อสรุงว่ามันมีอยู่จริงหรือป่าวแต่สุดท้ายแล้วก็พบเพียงร่องรอยเอาไว้ให้สร้างความตื่นเต้นต่อการพิสูจน์ไม่ว่าจะเป็นสัตว์ประหลาดต่างในท้องทะเลฉลามก็อบลิน หรือ ปลาหมึกยักที่เป็นตำนานใต้ทะเลวันนี้เราจะมาบอกเกี่ยวกับเรื่องราวสัตว์น้ำลึกลับที่ยังคงเป็นเปริศนาอยู่มาถึงทุกวันนี้

เนสซีแห่งทะเลสาบล็อกเนส เนสซี เป็นสัตว์ที่ถูกกล่าวขวัญ

และตามล่ามากที่สุดตัวหนึ่งของโลกถึงแม้จะใช้อุปกรณ์ที่ทันสมัยที่สุดค้นหาLoch Ness Lake ก็ยังไม่สามารถพบตัวมันได้อาจจะเป็นเพราะทะเลสาบแห่งนี้มีความลึกถึง1100ฟุตซึ่งมันลึกมากกว่าจะค้นหาได้ด้วยอุปกรณ์ทั่วไปแค่ความลึก30ฟุตก็มองไม่เห็นอะไรแล้วอีกทั้งทะเลสาบแห่งนี้ยังมือมากด้วยเพราะมันมีอานุภาพถ่านหินชนิดล่วนที่ถูกล้างลงมาจากภูเขาไหลลงสู่ทะเลสาบมากนานนับปีคริสต์ศักราช1933วันที่14เมษายน นายจอน เม็กเดย์และภรรยาของเขาได้ขับรถไปตามถนนตัดใหม่เรียบทะเลสาบแห่งนี้

ภรรยาของเขาก็ได้เห็นิ่งหนึ่งที่โผ่ลหัวออกมาจากทะเลสาบซึ่งที่ทั้งสองเห็นนั้นทำเอาตกใจมากเพราะลักษณะที่เห็นนั้นเป็นสัตว์ชนิดหนึ่งที่มีคอยาวเหมือนกับงูจากนั้นมันก็ดำน้ำหายไปต่างก็มีคนอ้างว่าเห็นมันเกือบ3000คนต่อมาในปีเดียวกันเดือน พฤษจิกายน จากนั้นก็มีวิศวกรคนหนึ่งได้เดินทางกลับจากโบสถ์และได้เดินผ่านทะเลสาบเขาก็เห็นบางอย่างยาวเกือบ40ฟุตทั้งยังพ่นน้ำได้เขาได้ถ่ายภาพมันเอาไว้ได้ก่อนที่จะส่งภาพดังกล่าวไปวิเคราะห์ที่บริษัทโกดักซึ่งทางบริษัทก็ยืนยันว่าภาพนี้ไม่ได้ตกแต่งแต่อย่างใด

แต่เพราะว่ามันป็นแค่ภาพขาวดำจึงมองไม่น่าเชื่อถือเท่าไหร่นักจากนั้นก็มีชายคนหนึ่งนั่งเล่นอยู่กับเพื่อนเขาในริมทะเลสาบเขาก็เห็นหัวเล็กๆขึ้นกลางทะเลสาบจากนั้นเขาก็ถ่ายรูปเอาไว้ได้จากนั้นนักวิทยาก็ได้ลงความเห็นว่าเป็นภาพถ่ายที่ดีมีการบันทึกขนาดของ เนสซี เอาไว้ว่ามีขนาดหัวเหมือนทากจะมีลักษณะที่เล็กมากเมื่อเทียบกับลำตัว ลำตัวมีความยาว50ฟุตคอยาว7ฟุตผิวเหมือนทากสีเทาเงินผสมดำมีครีบเล็กสองข้างอยู่ด้านหน้าและมีครีบใหญ่สองครีบอยู่ด้านหลัง หลังจากนั้นก็มีความพยายามค้นหาล็อกเนสจากผู้เชี่ยวชาญทั่วโลก

แต่ก็ไม่พบจนมาในปี1970ก็มีนักวิทยาศาสตร์เขาใช้เวลาสองอาทิศในทะเลสาบและลูกทีมมีทั้งอุปกรณ์หลายอย่างกล้องใต้น้ำน้ำมันจากสัตว์ต่างๆจากนั้นทีมงานก้ได้จับคลื่นสัตว์ใหญ่ได้และพบว่ามัยนั้นอาศัยอยู่ห่างจากฝั่งเพียง200ฟุตเท่านั้นถือว่าเป็นสัตว์ประหลาดที่ในปัจจุบันก็ยังมีการค้นหามันอยู่ตั้งแต่อดีตจนถึงปัจจุบันก็ยังไม่มีใครหาคำตอบได้

 

ขอบคุณ สมัคร gclub slot ไม่มีขั้นต่ำ  ที่ให้การสนับสนุน